ngày lúc 15:0815-12-2017     Tin tức     503 lượt xem

Thị trường căn hộ chung cư những tháng cuối năm 2017 báo hiệu có nhiều sản phẩm, dự án sắp được tung ta. Trong khi đó, những dự án hiện tại có những dấu hiệu bất ổn về lượng cầu. Những bất ổn đó là gì và có nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside trong thời gian hiện tại không? Nếu có thì nên đầu tư như thế nào?

Cùng điểm qua thị trường căn hộ chung cư những tháng cuối năm. Riêng tại khu Đông là quận 2 và quận 9 thì khu vực này đón nhận nhiều sản phẩm:

Căn hộ Jamila của Khang Điền: quy mô của dự án này lên đến 867 căn hộ có đơn giá bán từ 25tr/m2. Trong những ngày mở bán đầu tiên, lực hút của thị trường khá mạnh nên chủ đầu tư đã phải mở thêm. Và cập nhật tình hình hiện tại dự án Jamila chỉ còn một số căn. Nhưng điểm qua những trang đăng tin thì khối lượng căn hộ được rao bán lại bằng với giá hợp đồng là khá nhiều. Đây có thể là điểm báo bất ổn cho thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Real Estate là gì?

Căn hộ Citi Esto: Nằm tại khu vực phường Cát Lái, tổng thể dự án Citi Esto có gần 600 căn hộ thuộc phân khúc dưới 1.5 tỷ/căn. Đây là phân khúc khá hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở và hiện tại chủ đầu tư đã bán gần hết. Và nhu cầu mua tại đây đều là mua ở thực.

Căn hộ Saigon Gateway tọa lạc tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội do Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư. Dự án được Đất Xanh phân phối và bán hàng khá tốt trong ngày mở bán. Và điểm qua một số tình hình chuyển nhượng thì sang nhượng bằng với giá hợp đồng cũng không hiếm tại đây.

Tiếp theo là những người hàng xóm quanh dự án: Palm Garden, Homyland Riverside có quy mô cũng không hề nhỏ. Cá biệt là dự án căn hộ Palm Height có giá bán gần 40 tr/m2 thì đang được một số người đầu tư bán ra với giá chênh lệch nhẹ và chủ yếu rơi vào những căn 3 phòng ngủ có diện tích lớn.

Xem qua tổng quan khu Đông chúng ta dễ dàng thấy rằng, phân khúc giá mềm thì lực hút tốt hơn vì vừa túi tiền nhiều người, tính thanh khoản sau này sẽ tốt hơn so với những căn hộ có diện tích lớn thuộc phân khúc cao cấp. Hơn nữa, trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, khách hàng nên cẩn trọng khu đầu tư căn hộ cao cấp.

Lời khuyên cho khách hàng mua đầu tư căn hộ Gem Riverside

 

Vì đối tương mua để ở tại khu vực Nam Rạch Chiếc đa phần là những người trẻ tuổi làm việc tại trung tâm hoặc tại khu vực công nghệ cao quận 9 nên họ cần và đủ khả năng mua những căn hộ có diện tích vừa phải. Nếu khách hàng là người đầu tư lướt sóng chỉ nên tập trung vào căn hộ 1 phòng ngủ có giá tầm 1.5 tỷ/căn. Loại hình này vừa có tính thanh khoản cao lại có tỷ suất lợi nhuận lớn. Những căn 2 phòng ngủ cũng nên hạn chế cho cả đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Khách hàng muốn thuê căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc đa phần là những người sống một mình đi công tác trong vòng 1, 2 năm và vì thế nhu cầu của những người này chỉ dừng ở 1 -2 phòng ngủ.

Nếu khách hàng muốn đầu tư hay sở hữu lâu dài đối với căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo:

http://gemriversides.org

Hotline: 0901467518

 

Có nên đầu tư Gem Riverside vào thời gian này
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!