ngày lúc 21:1118-01-2018     Liên hệ     1,496 lượt xem

  

      Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dự án chung cư mọc lên như nấm sau mưa, khách hàng đi mua nhà như lạc vào ma trận bởi có tới hàng chục nghìn sales với miệng dẻo như kẹo kéo mời chào. Đứng trước nhữg lời mời chào đó khách hàng rất dễ mua nhầm những dự án lởm, dự án chất kém chất lượng. Hoặc đi mua nhà bị hớ do Sales hướng dẫn không đúng quy trình dẫn đến những hệ lụy, vướng mắc không mong muốn trong suốt quá trình tìm hiểu dự án.

      Hôm nay tôi đứng trên vị trí là một trưởng phòng kinh doanh phụ trách phân phối chính thức dự án Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai xin được chia sẽ với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu tham khảo và mua căn hộ quy trình đặt mua và tìm hiểu dự án như sau:

       Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0974324715 để được tư vấn khái quát về dự án. Nếu khách hàg thấy dự án nằm trong phân khúc của gia đình mình quan tâm thì hãy thiết lập cuộc hẹn chính thức để trao đổi chi tiết nhất về dự án. Khách hàng lưu ý là chốt thời gian cuộc hẹn chính xác nhất có thể nếu không các Sales mà bị khách "Bom" là tội em nó lắm.     

    Bước 2: Đến địa điểm hẹn gặp với Sales (cụ thể là Văn phòng bán hàng Chung cư Green Pearl tại số 378 Minh Khai). Tại đây khách hàng sẽ được Sales dẫn đi xem một vòng quanh dự án để biết vị trí các khu vực của dự án sau đó được tư vấn chi tiết nhất về dự án như: Tiện ích, vị trí các căn hộ, diện tích và công năng của các loại căn hộ....

      Bước 3: Sales dẫn khách hàng đi xem nhà mẫu (gồm có 2 căn mẫu điển hình: căn hộ 71,4m 2 PN và căn hộ 88m 3PN) Sales sẽ giới thiệu các loại nội thất sẽ được bàn giao như trong hợpđồng và tư vấn cho khách hàng cách sắp xếp đồ nội thất sau khi nhận nhà.

      Buớc 4: Quy lại bàn tiếp khách sales cung cấp các loại hồ sơ pháp lý của dự án và bản hợp đồng mẫu để khách hàng nghiên cứu. Tư vấn căn hộ hợp lý nhất cho khách hàng về giá bán, hướng và tầng khách hàng ưng ý nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng thì sẽ có nhân viên ngân hàng cùng tư vấn về khoản vay cho khách hàng rõ nhất

   Bước 5: Sales gọi điện cho trực tiếp quản lý sản phẩm xem căn hộ khách hàng ưng ý đã có người mua hay chưa. Nếu chưa có ai đặt mua thì khóa căn hộ và làm thủ tực đặt cọc. Hồ sơ đặt cọc bao gồm 1 phiếu đặt mua và 1 phiếu thu (Phiếu đặt mua và phiếu thu phải có dấu đỏ rõ ràng của Cty). Theo quy định đặt cọc là 50tr/căn. Nếu khách hàng không mang đủ tiền thì tối thiểu là 10tr/căn hộ trong vòng 24h sau đó khách hàng phải bổ sung đầy đủ 50tr.

Pháp lý khi đi mua chung cư

Hồ sơ pháp lý quan trọng khi mua chung cư

Xem thêm: Liền kề biệt thự The Eden Rose

                   Chung cư Trương Định Complex

     Bước 6: Ký hợp đồng mua bán. Trong vòng 7 ngày là việc sau khi đặt cọc thì khách hàng phải ký hợp đồng mua bán. Trước 2 ngày ký hợp đồng mua bán khách hàng có nhiệm vụ cung cấp thông tin người đứng tên ký hợp đồng và phôtô công chứng 2 bản sổ hộ khẩu và CMDN mang theo khi đi ký hợp đồng mua bán.

        Bước 7: Sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng được nhận giấy hẹn lấy hợp đồng đồng thời thanh toán 25% giá trị căn hộ sau khi đã trừ 50tr tiền đặt cọc.


      Kết thúc quá trình mua bán. Mọi thắc mắc sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng có thể đến trực tiếp căn phòng bán hàng của CĐT để trao đổi hoặc có thể gửi qua Email của bộ phận CSKH. Nhân viên CSKH có nhiệm vụ trả lời những câu hỏi của quý khách một cách nhanh chóng và chinh xác nhất


Chúc quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.!!!!

Hotline: 0978 678 378 (Mr Quang)

Quy trình đặt mua căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!