ngày lúc 11:3327-10-2017     DỰ ÁN     670 lượt xem

THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN SMILE BUILDING

1. Giới thiệu dự án

1.1 Tên dự án: Xây dựng nhà ở CBCS Cục CSKT – C46 Bộ CA.

1.2 Tên tòa nhà: Smile Building.

1.3. Chủ đầu tư: CÔNG TY  CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TRUNG YÊN.

1.4 Tư vấn thiết kế: 

- Thiết kế bản vẽ thi công: 

+ Thiết kế kiến trúc: Công ty CP kiến trúc Tây Hồ

+ Thiết kế kết cấu, M&E: Công ty CP IDT Việt Nam

1.5 Tư vấn giám sát: Công ty CP Texo tư vấn và đầu tư

1.6 Nhà thầu thi công: Công ty CP xây dựng Phục Hưng Holdings

1.7. Địa điểm xây dựng: Lô đất 19NO và 20BT khu đô thị mới Bắc Đại Kim mở rộng.      

1.8. Quy mô dự án:

Quy mô dự án trên khu đất có diện tích 5.535 m2 gồm 02 khu đất xây dựng công trình 

a. Khu đất xây dựng nhà cao tầng: Lô đất 19NO

- Diện tích khu đất: 3.210 m2.

- Diện tích xây dựng khối đế: 1.348 m2.

- Diện tích xây dựng khối thân: 1.325 m2.

- Mật độ xây dựng: 42 %.

- Tổng diện tích sàn nổi( không kể tầng hầm, tầng tum thang): 46.421 m2.

- Hệ số sử dụng đất: 14,46 lần.

- Số tầng cao: 35 tầng.

- Số lượng căn hộ là: 396 căn.

- Tổng dân số: 1200 người.

- Cấp công trình: Cấp I

b. Khu đất xây dựng nhà thấp tầng: Lô đất 20BT

- Diện tích khu đất: 2.325 m2.

- Diện tích xây dựng: 1.426 m2.

- Mật độ xây dựng: 61 %.

- Tổng diện tích sàn: 5.704 m2.

- Hệ số sử dụng đất: 2,45 lần.

- Số tầng cao: 04 tầng.

- Số lượng lô đất thấp tầng: 25 lô.

- Cấp công trình: Cấp IV

1.8. Nguồn vốn đầu tư: Vốn tự có của Doanh nghiệp; vốn vay thương mại và huy động của khách hàng theo quy định của pháp luật.

1.9. Hình thức quản lý DA: Chủ đầu tư tự thực hiện Dự án.

1.10. Tiến độ thực hiện:  

- Bắt đầu: Quý I năm 2016.

- Kết thúc: Quý II năm 2018.

Tổng quan chung cư Smile Building

tiện ích chung cư Smile Building

Xem thêm: Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

                  Chung cư Trương Định Complex

                  Chung cư Smile Building số 1 Nguyễn Cảnh Dị

2. VẬT LIỆU HOÀN THÀNH CĂN HỘ

a.  Cửa

- Cửa mặt ngoài nhà

+ Cửa ngoài nhà dùng cửa kính khung nhôm sơn tĩnh điện, hoặc cửa nhựa lõi thép. Kính sử dụng cho các cửa sổ ngoài nhà là kính an toàn, có độ vững chắc bảo đảm an toàn khi có sự cố và bền lâu trong điều kiện môi trường khu vực. Cấu tạo và liên kết phải đảm bảo kín, chịu được mưa gió và không để nước dẫn vào trong phòng. Cửa sử dụng cho công trình đảm bảo cách âm. Kính có lớp laminate phản quang nhẹ hạn chế bức xạ mặt trời và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình 

+ Các cửa sổ mặt ngoài nhà hầu hết được thiết kế theo kiểu mở có trục quay chiều nằm ngang để chống mưa hắt và gió bão.

+ Cửa khu dịch vụ công cộng, sảnh khu căn hộ là hệ cửa kính tempered tấm lớn.

- Cửa bên trong nhà

+ Ở các vị trí ngăn chia các không gian độc lập, cửa đi vào căn hộ, các phòng ngủ của khối căn hộ được làm kín bằng gỗ công nghiệp, hoàn thiện bằng sơn PU. Gỗ phải bảo đảm đã qua công nghệ xử lý khô (độ ẩm còn từ 12-15%). 

+ Để đảm bảo an toàn khi có cháy, các cửa thoát hiểm cầu thang, cửa các phong kỹ thuật, phòng rác, các phòng tầng hầm là cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện, có khả năng ngăn khói, ngăn lửa và tự động đóng.

+ Cửa ngăn chia bên trong khu dịch vụ thương mại được lắp dựng bởi người thuê, nhưng phải đảm bảo an toàn, thẩm mỹ chung và phù hợp với mục đích sử dụng

+ Cửa căn hộ sử kích thước 1350 x 2100 .

b.  Tường nhà 

- Tường tầng hầm

Tường vây xung quanh tầng hầm là tường bê tông cốt thép dày 600 mm, tường khu vực lõi cứng là tường bê tông cốt thép đổ tại chỗ, tường tầng hầm trát vữa sơn vôi, chân tường dùng loại sơn dầu có các ký hiệu chỉ dẫn giao thông và có thể vệ sinh thường xuyên.

- Tường các tầng nổi 

+ Cấu trúc của công trình là lõi cứng ở trung tâm và hệ khung bê tông cốt thép vây quanh. Gạch đặc là vật liệu bao che ở tường ngoài và tường khu wc, ngăn chia không gian bên trong bằng gạch rỗng.  

Tường bao che căn hộ tiếp xúc với ngoài trời. Sử dụng gach không nung, gạch đặc. Chiều dày tường: 220.

Tường ngăn giữa 2 căn hộ và căn hộ với hành lang, không tiếp xúc với ngoài trời Sử dụng loại gạch lỗ, Chiều dày tường: 110.

Tường ngăn giữa các phòng trong  căn hộ. Sử dụng gach không nung, loại gạch lỗ. Chiều dày tường: 110.

Tường các khu vệ sinh, tường hộp kỹ thuật, cạnh cửa, vị trí chèn cổ dầm, Xây ốp cột gạch, Xây bậc thang, tam cấp Xây gạch đặc 6.5x10.5x22

+ Ngăn chia các ca- bin vệ sinh công cộng là loại tấm kết hợp cửa bằng vật liệu tổng hợp đi kèm các phụ kiện liên kết đồng bộ của các nhà sản xuất chuyên nghiệp.

- Hoàn thiện các bề mặt tường

+ Mặt tường ngoài nhà: hoàn thiện bằng trát vữa xi măng cát, sơn vôi loại ngoài nhà chống rêu mốc. 

+ Tường mặt khu thang máy ốp đá granite tự nhiên.

+ Tường ngoài khối đế được hoàn thiện bằng trát vữa xi măng cát, ốp đá granite tạo cảm giác đặc chắc, bề thế cho công trình. 

+ Mặt tường trong nhà: Tường bao bên trong công trình hoàn thiện bằng trát vữa xi măng cát mác 50,  bả và sơn vôi loại dùng cho nội thất.

+ Tường ốp gạch ceramic (chủ yếu ở mặt tường khu vệ sinh, phòng phục vụ) dùng loại trung bình của các hãng trong nước hoặc loại tương đương. Cách ốp theo phương pháp lót ốp khô, sau khi đã tô trát phẳng bằng vữa XM cát, dùng keo Stonfix TA 318, giữa khoảng cách mạch bằng khe chữ thập nhựa. Chít mạch bằng bột chét của hãng chuyên nghiệp.

c.  Nền -sàn 

Kết cấu sàn các tầng của công trình bằng bê tông cốt thép. Sàn các tầng căn hộ được lát nền bằng gỗ công nghiệp với màu sắc và chủng loại được lựa chọn cụ thể cho từng khu vực. 

Khu sảnh khối căn hộ, khu dịch vụ thương mại nền được lát gạch granite nhân tạo khổ 600 x 600 của các hãng liên doanh.

Ở tất cả các diện tích sàn ẩm ướt đều được xử lý chống thấm như sàn lô gia, các khu vệ sinh và hoàn thiện bề mặt bằng gạch Ceramic loại tốt.

Nền tầng hầm kết cấu bản BTCT, dày 300mm được chống thấm bằng hệ chống thấm chuyên dụng, mặt sàn tầng bề mặt phủ lớp Hardener tạo cứng nhám bề mặt dày 50mm, trên mặt dùng sơn dầu ký hiệu chỉ dẫn giao thông và vị trí đỗ xe.

Sàn các khu vực phòng kỹ thuật chứa các thiết bị như trạm biến áp, máy bơm, thông gió... sàn được sơn epoxy chống mài mòn dễ vệ sinh. 

d.  Mái

Sàn mái của công trình được cấu tạo bằng bê tông cốt thép, trên lợp tole màu Ghi có lớp cách nhiệt để chống thấm và chống nóng. Nước mưa được tổ chức thoát qua sê nô, thu vào bộ lọc chắn rác và các ống thu nước, hộp kỹ thuật.

e.   Trần

- Trần được phân chia như sau:

Khu vực các tầng hầm không làm trần treo, sàn dầm BTCT để trần không trát sơn vôi hoàn thiện, phần bê tông trần yêu cầu công tác thi công chính xác để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Các phòng kỹ thuật điện nước…trần hoàn thiện bằng trát vữa xi mằng cát mác 50, sơn vôi.

Khu vực sảnh chính, không gian dịch vụ thương mại cao cấp tầng1,2,3, sảnh tầng căn hộ, trần treo tấm thạch cao dày 9 mm liên kết liền bả sơn, khung xương tôn dập định hình.

Khu vệ sinh , bếp căn hộ làm trần thạch cao, bả sơn  loại chịu ẩm, nước.

Trần các phòng ở của căn hộ đóng trần thạch cao khung xương chìm, bả sơn nội thất.

f.  Lô gia

Lô gia thiết kế kiểu sàn BTCT, được chống thấm theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Sika hoặc hãng tương đương, hoàn thiện bằng gạch Ceramic 400 x 400.

Lan can ban công bằng sắt hộp và sắt đặc được chế tạo đồng bộ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. 

g.  Yêu cầu chống thấm

Diện tích chống thấm trong công trình chủ yếu là sàn các khu vệ sinh, sàn mái, ban công, bể nước, tầng hầm. Sàn của các vị trí trên cần được chống thấm theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng Sika hoặc tương đương.

Các diện tích chống thấm dựa trên nguyên tắc là tạo được một sự cách ly hoàn toàn giữa môi trường ẩm ướt và phần bê tông của công trình. Các mép giáp lai giữa khu vực chống thấm và không có chống thấm chỉ được phép dừng chống thấm tại những nơi khô ráo. Các phòng vệ sinh và phòng tắm, tường chắn mái được quét chống thấm đến cao độ 200mm từ mặt sàn bê tông.

Cấu tạo chống thấm tại các vị trí đặc biệt như khe co giãn nhiệt, các góc - cạnh, các vị trí có đường ống xuyên qua, là các chi tiết đặc biệt cần được chú trọng, đòi hỏi thi công chính xác theo quy trình kỹ thuật và cấu tạo được nhà sản xuất vật liệu chống thấm xem xét và chấp thuận trên bản vẽ.

Nhà thầu chỉ được tiến hành công tác chống thấm trên bề mặt kết cấu đã được nghiệm thu và công nhận là đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

Các công tác thi công chống thấm phải được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất vật liệu chống thấm.

Các công tác liên quan đến thi công chống thấm cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên đã có: kinh nghiệm và tay nghề thi công các công trình có quy mô tương đương, có chứng nhận của hãng sản xuất vật liệu chống thấm là đủ trình độ thực hiện đúng quy trình, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của công tác chống thấm.

h.  Bếp khu căn hộ.

Bếp của tất cả các căn hộ được thiết kế để lắp đặt các vị trí cấp thoát nước, nguồn điện, lỗ thông gió. Tường bếp được ốp gạch ceramic loại trong nước sản xuất. Hệ thống tủ bếp và các thiết bị bếp được lắp dựng bởi người sử dụng theo sự quản lý của Chủ đầu tư.

- Giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường 

Với đặc thù là công trình nhà ở kết hợp với chức năng thương mại nên chất thải chính của công trình là nước thải sinh hoạt và rác. Nước thải sinh hoạt được tách làm hai hệ thống riêng biệt, nước bẩn được thu vào hệ thống bể xử lý ngầm đảm bảo các điều kiện vệ sinh rồi thoát vào hệ thống thoát của khu vực, nước rửa được thoát vào hệ thống thoát nước mưa ngầm của khu vực. Khí thải của công trình từ các khu vực bếp, khu vệ sinh, phòng rác được hệ thống quạt hút, khử mùi và thoát ra ngoài công trình. 

- Hệ thống đổ rác.

Mỗi tầng có một phòng thu gom rác, phòng thu rác được xử lý chống thấm và ốp lát gạch ceramic thuận tiện vệ sinh. Rác được vân chuyển và tập kết tại phòng rác tại tầng 1 bằng thang máy chở rác, sau đó sẽ được xe ô tô chuyển đi xử lý.


ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU VÀ HỖ TRỢ PHÁP LÝ

Hotline bán hàng: 0974 324 715 (Mr Quang)

Phụ trách pháp lý: 0988 832 072 (Ms Phương)

Email: quang15lt@gmail.com

Website: http://smilebuilding.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

 

0974 324 715

Chi tiết nhất về chung cư Smile Building số 1 Nguyễn Cảnh Dị

Quý khách đang quan tâm đến dự án Dự án chung cư Smile Building số 1 Nguyễn Cảnh Dị, muốn chọn căn đẹp tầng đẹp hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Tầng 2 Khối A tòa nhà Sông Đà - Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Chi tiết nhất về chung cư Smile Building số 1 Nguyễn Cảnh Dị
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!