Có nên đầu tư Gem Riverside vào thời gian này

Thị trường căn hộ chung cư những tháng cuối năm 2017 báo hiệu có nhiều sản phẩm, dự án sắp được tung ta. Trong khi đó, những dự án hiện tại có những dấu hiệu bất ổn về lượng cầu. Những bất ổn đó là gì và có nên đầu tư vào căn hộ Gem Riverside trong thời gian hiện tại không? Nếu có thì nên đầu tư như thế nào?

Chính thức nhận đặt chỗ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Chúng tôi cam kết tâm huyết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, chuyên sâu nhất, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho khách hàng cả trước khi tìm hiểu, khi đã mua và dịch vụ hậu bán hàng. " Trung thực & Tâm huyết mang lại giá trị cho khách hàng là tôn chỉ làm việc của chúng tôi "

Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về pháp lý Green Pearl 378 Minh Khai có thể liên hệ trực tiếp với trung tôi: 0974 324 715 (Mr Quang)

Các quy tắc phong thủy để đời khi chọn căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là nhà ở phổ biến thời hiện đại. Cũng như nhà ở truyền thống, theo thuật phong thủy, việc lựa chọn chung cư cũng có những quy tắc cần thiết.

Mua chung cư chọn tầng nào là đẹp nhất là tốt nhất

Việc chọn cho mình một căn hộ chung cư để ở là một xu thế của các gia đình trẻ hiện nay, tuy nhiên hầu hết khách hàng đều có cùng một băn khoăn là nên chọn tầng mấy khi mua căn hộ chung cư.

Update tiến độ xây dựng chung cư Green Pearl 378 Minh Khai ngày 10/10

 Dự án phức hợp Chung cư Green pearl - 378 Minh KhaiHiện tại (10/10/2017), dự án đã làm xong đường nội bộ, hạ tầng cảnh quan, cây xanh và hoàn thiện phần liền kề và biệt thự và đang bàn giao cho khách hàng. Phần chung cư đang làm móng và nhồi cọc chuẩn bị lên cos 00 để mở bán đợt 1 vào cuối tháng 10/2017.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Đã có bảng giá ưu đãi mới cập nhật. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để tải về ngay. Trân trọng!